LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO CHỨNG CHỈ UC, DAVIS

CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2019

Buổi Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ UC, Davis cho 47 tân khoa ngành Công nghệ Thực phẩm chương trình tiên tiến đã được tổ chức trang trọng và ý nghĩa tại Hội trường Phượng Vỹ, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM vào sáng 20/7/2019.

Tham dự buổi lễ có GS Glenn Young (UC, Davis, Hoa Kỳ), PGS.TS Nguyễn Tất Toàn -phó hiệu trưởng NLU, PGS.TS Phan Tại Huân-trưởng khoa CNTP, PGS.TS Kha Chấn Tuyền-phó trưởng khoa CNTP, CBVC ngành Công nghệ Thực phẩm, đại diện các phòng ban trường NLU, và đại diện các doanh nghiệp khách mời như Hợp tác xã Nông nghiệp Xuân Lộc, Công ty Puratos -Grand Place Việt Nam, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, ...gia đình, người thân, bạn bè các tân khoa

Tại buổi lễ PGS.TS Kha Chấn Tuyền – phó trưởng khoa CNTP đã công bố quyết định Tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư và điều hành nghi thức khen thưởng.

PGS.TS Phan Tại Huân - trưởng khoa CNTP đã khẳng định với các tân Kỹ sư cùng Quý phụ huynh rằng nền tảng giáo dục nhận được từ chương trình tiên tiến có thể đưa các bạn đến bất cứ nơi nào, làm bất kỳ điều gì các bạn luôn muốn làm, kể cả khởi nghiệp xây dựng doanh nghiệp riêng. Khóa 2014 chương trình tiên tiến Công nghệ Thực phẩm có 47 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 18 sinh viên đạt loại giỏi trở lên. Đặc biệt sinh viên Lê Thị Phương Dung đã đạt loại tốt nghiệp xuất sắc với GPA 3.73 và nhận danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp. Các bạn sinh viên tốt nghiệp loại giỏi/xuất sắc đã nhận được giấy khen và tiền  thưởng khuyến khích.  

Tiếp nối chương trình, PGS.TS Nguyễn Tất Toàn – phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cũng chia sẻ về trọng tâm giảng dạy của trường là để giúp sinh viên có tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và phát triển cá nhân. Thành công của chương trình tiến trong các năm qua là một trong những lý do quan trọng tại sao sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tại Việt Nam săn đón. Thầy cũng nhắn nhủ: các bạn hãy nhớ cảm ơn gia đình và những thầy cô đã hỗ trợ, hướng dẫn, giúp cho các bạn, đạt được thành tựu quan trọng này.

GS Glenn Young (UC, Davis, Hoa Kỳ) cũng khuyên nhủ: “Điều mà nhà tuyển dụng cũng như thế giới quanh bạn cần không chỉ là kiến thức chuyên môn bạn có được, mà còn là sự sáng tạo và cách ứng xử đạo đức trong công việc. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt những gì đã học được, không bao giờ ngừng học hỏi và không bao giờ ngừng dịch chuyển. Chúng tôi tin tưởng rằng tấm bằng đại học sẽ giúp Quý tân khoa chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp, và thành công này mới chỉ là bước khởi đầu.

Cũng tại buổi lễ, thủ khoa Lê Thị Phương Dung, đại diện cho các tân Kỹ sư tốt nghiệp đợt này, đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành với Quý Thầy Cô, ban lãnh đạo nhà trường và chương trình tiên tiến đã tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, nâng cao tri thức, đồng thời cũng bày tỏ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng, phát huy kiến thức sau khi tốt nghiệp, xứng đáng với niềm tin và sự dạy dỗ của Quý Thầy Cô và nhà trường.

Vậy là khóa 7 chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm đã cùng nhau trải qua thời gian đào tạo gần 5 năm tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (NLU) với đối tác trường đại học California Davis Hoa Kỳ, và nay đã tốt nghiệp. Hy vọng với những kiến thức ngành Công nghệ Thực phẩm chương trình tiên tiến đã được cung cấp cho các tân khoa trong suốt thời gian đào tạo vừa qua sẽ giúp Quý tân khoa thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống, trở thành những người có đủ Tâm – Trí Dũng, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước.    
Chúng tôi cũng cám ơn Quý phụ huynh của tân khoa đã tin tưởng, hỗ trợ chúng tôi trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học giúp chúng tôi tiếp tục là đơn vị hàng đầu cung cấp lực lượng lao động vừa hồng vừa chuyên ngành CNTP CTTT. Hy vọng một ngày không xa chúng ta sẽ lại có dịp quây quần về mái nhà FST NLU, cùng hàn huyên về kỷ niệm, về chặng đường mới trải qua. Chúc tất cả tân khoa những điều tốt đẹp nhất ở chân trời mà các bạn lựa chọn. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả.

Phước Thủy (Khoa Công nghệ Thực phẩm)

Một vài hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

Cố vấn học tập TS. Nguyễn Minh Xuân Hồng

Cố vấn học tập khóa 7: TS. Nguyễn Minh Xuân Hồng

 

Nu cười rạng rỡ của các tân khoa  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lần xem trang: 153
Điều chỉnh lần cuối: 22-07-2019

Học vụ

Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2022-2023 (03-02-2023)

Lịch thi học kỳ 1 năm học 2022-2023 (08-12-2022)

Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm tuyển sinh năm 2022 (22-02-2022)

Phương án tuyển sinh năm 2022 (17-02-2022)

Thông báo về việc bố trí chỗ ở cho sinh viên khóa 2021 (15-02-2022)

Thông báo điều chỉnh kế hoạch dạy học học kỳ 2 năm học 2021-2022 (15-02-2022)

Thông báo lịch thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2020 - 2021 (Thi trực tuyến - Đợt 2) (08-01-2022)

Thông báo nộp học phí học kỳ 2 năm học 2021-2022 (06-01-2022)

Quy chế quản lý sinh viên thực tập, trao đổi học tập ở nước ngoài (06-01-2022)

Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2020-2021 (02-03-2021)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai chín chín không năm

Xem trả lời của bạn !