Tầm nhìn

Đến năm 2020, Khoa Công Nghệ Thực Phẩm sẽ là một trong những trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ xuất sắc nhất và là nơi cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo tốt và có trình độ cao cho ngành Công Nghệ Thực Phẩm tại Việt Nam.

Sứ mạng

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm cung cấp các chương trình đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của người dân Nam Bộ và đem lại lợi ích cho đất nước.

Mục tiêu giáo dục của Khoa Công Nghệ Thực Phẩm

1.    Đào tạo nguồn nhân lực được trang bị các phẩm chất tiên tiến: nắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng thực hành thành thạo và kỹ năng ứng dụng tốt đáp ứng cho nhu cầu phát triển của đất nước, theo kịp nhịp độ phát triển của các nước trong khu vực và trên thế giới;

2.    Tạo dựng chương trình chuẩn mực quốc tế đủ sức cạnh tranh với trào lưu du học ở nước ngoài và thu hút sinh viên nước ngoài trong khu vực vào học tập tại ĐHNL;

3.    Trở thành một đơn vị đào tạo có ảnh hưởng tích cực đối với sự phát triển trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và đi đầu trong các thành tựu nghiên cứu thuộc lĩnh vực này trên phạm vi cả nước và khu vực.

Triết lý giáo dục

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm áp dụng lý thuyết kiến tạo, trong đó sinh viên đóng vai trò trung tâm:

1) Quá trình học tập chỉ thực sự diễn ra khi người học chủ động học tập;

2) Người học tự xây dựng kiến thức của mình thông qua những trải nghiệm thực tế và phân tích phản hồi trên những trải nghiệm đó.

Số lần xem trang: 2180
Điều chỉnh lần cuối:

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba một ba bốn tám

Xem trả lời của bạn !