Nằm trong chuỗi các hoạt động tại triển lãm Quốc tế về Phụ liệu Thực phẩm Food Ingredients Vietnam 2015 diễn ra từ ngày 20/5 đến 22/5/2015 tại Trung tâm triển lãm SECC – Phú Mỹ Hưng. Hội khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty UBM và các đơn vị liên quan tổ chức cuộc thi "UBM – VAFoST – Young Achiever’s Safe Food Ingredient Award”. Cuộc thi nhằm hướng tới sự phát triển bền vững của ngành trong tương lai xa hơn. Giải thưởng nhằm khuyến khích, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Công ty UBM đã hỗ trợ một phần kinh phí nguyên vật liệu cho các đội thi nhằm giúp các đội có thể hiện thực hóa những ý tưởng của mình thành sản phẩm thật sự.

            Cuộc thi có 20 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết đến từ 9 trường ĐH của TP HCM và các tỉnh lân cận. Trong đó sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tham gia với 3 đội thi gồm các sinh viên đến từ lớp DH11TP của chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm với các sản phẩm Superfruit power; Added value products from dragon fruit:Dragon Essence (Jam) and Dragon Shield (Snack); The making of passion fruit “Jandy” from passion fruit aril – a by product of passion fruit juice processing line”. Những đề tài lọt vào vùng chung kết đã có 10 phút thuyết trình ý tưởng sản phẩm của mình bằng tiếng Anh trước thành viên giám khảo để chọn ra các giải nhất, giải nhì, ba và giải khuyến khích.

            Kết quả chung cuộc sản phẩm Added value products from dragon fruit: Dragon Essence (Jam) and Dragon Shield (Snack) giải II với các thành viên Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo, Nguyễn Thị Hoàng Uyên, Đặng Thị Kim Liên. Các thành viên Bùi Thị Bảo Châu, Chung Ngọc Mỹ và Nguyễn Mạnh Cường đã đạt giải III với sản phẩm The making of passion fruit “Jandy” from passion fruit aril – a by- product of passion fruit juice processing line. Trước đó, trong cuộc thi Sinh viên sáng tạo sản phẩm mới lần 6 do trường Đại học Công nghiệp tổ chức, sản phẩm Superfruit power của các thành viên Nguyễn Thị Xuân Yên, Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Huệ đã đạt giải II.

Phước Thủy (Khoa Công nghệ Thực phẩm)

 

Số lần xem trang: 2458
Điều chỉnh lần cuối: 08-10-2017

Học vụ

Thời khóa biểu học kỳ 1 năm học 2023-2024 (31-08-2023)

Lịch thi học kỳ 2 năm học 2022-2023 (20-05-2023)

Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2022-2023 (03-02-2023)

Lịch thi học kỳ 1 năm học 2022-2023 (08-12-2022)

Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm tuyển sinh năm 2022 (22-02-2022)

Phương án tuyển sinh năm 2022 (17-02-2022)

Thông báo về việc bố trí chỗ ở cho sinh viên khóa 2021 (15-02-2022)

Thông báo điều chỉnh kế hoạch dạy học học kỳ 2 năm học 2021-2022 (15-02-2022)

Thông báo lịch thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2020 - 2021 (Thi trực tuyến - Đợt 2) (08-01-2022)

Thông báo nộp học phí học kỳ 2 năm học 2021-2022 (06-01-2022)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám tám hai hai không

Xem trả lời của bạn !

logolink