Thân mời sinh viên tham dự seminar về chế biến chocolate (phát triển praline cho thị trường Việt nam)

Thời gian báo cáo: 10h30 ngày Thứ 5, 28/8

Địa điểm: Phòng 200B, Khu Cẩm Tú, ĐH Nông Lâm Tp. HCM

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, thông dịch nếu cần thiết

GS báo cáo:

GS. TS. Koen Dewettinck

Trưởng PTN Food Technology and Engineering

Department of Food Safety and Food Quality

 

Trưởng phòng Quan hệ Hợp tác Quốc Tế

Khoa Sinh học Ứng Dụng

ĐH Ghent, Vương Quốc Bỉ

 

Sự có mặt đông đủ của sinh viên sẽ góp phần vào sự thành công của buổi seminar.

Vui lòng đến trước giờ báo cáo 5 phút để ổn định chỗ ngồi.

Số lần xem trang: 2167
Điều chỉnh lần cuối:

Học vụ

Thời khóa biểu học kỳ 1 năm học 2023-2024 (31-08-2023)

Lịch thi học kỳ 2 năm học 2022-2023 (20-05-2023)

Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2022-2023 (03-02-2023)

Lịch thi học kỳ 1 năm học 2022-2023 (08-12-2022)

Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm tuyển sinh năm 2022 (22-02-2022)

Phương án tuyển sinh năm 2022 (17-02-2022)

Thông báo về việc bố trí chỗ ở cho sinh viên khóa 2021 (15-02-2022)

Thông báo điều chỉnh kế hoạch dạy học học kỳ 2 năm học 2021-2022 (15-02-2022)

Thông báo lịch thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2020 - 2021 (Thi trực tuyến - Đợt 2) (08-01-2022)

Thông báo nộp học phí học kỳ 2 năm học 2021-2022 (06-01-2022)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu sáu tám bốn sáu

Xem trả lời của bạn !