Thân mời sinh viên tham dự seminar về chế biến chocolate (phát triển praline cho thị trường Việt nam)

Thời gian báo cáo: 10h30 ngày Thứ 5, 28/8

Địa điểm: Phòng 200B, Khu Cẩm Tú, ĐH Nông Lâm Tp. HCM

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, thông dịch nếu cần thiết

GS báo cáo:

GS. TS. Koen Dewettinck

Trưởng PTN Food Technology and Engineering

Department of Food Safety and Food Quality

 

Trưởng phòng Quan hệ Hợp tác Quốc Tế

Khoa Sinh học Ứng Dụng

ĐH Ghent, Vương Quốc Bỉ

 

Sự có mặt đông đủ của sinh viên sẽ góp phần vào sự thành công của buổi seminar.

Vui lòng đến trước giờ báo cáo 5 phút để ổn định chỗ ngồi.

Số lần xem trang: 12190
Điều chỉnh lần cuối:

Học vụ

Thông báo lịch thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2020 - 2021 (Thi trực tuyến - Đợt 2) (08-01-2022)

Thông báo nộp học phí học kỳ 2 năm học 2021-2022 (06-01-2022)

Quy chế quản lý sinh viên thực tập, trao đổi học tập ở nước ngoài (06-01-2022)

Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2020-2021 (02-03-2021)

Chương trình đào tạo các khóa (29-12-2020)

Danh sách sinh viên K46 (khóa 2020 - 2025) (13-11-2020)

Danh sách học lại _ Thời khóa biểu Học kỳ 1/2020-2021 (22-09-2020)

Lịch thi học kỳ 2 năm học 2019-2020 (20-08-2020)

Lịch kiểm tra giữa kỳ học phần Vật lý 2 (04-11-2019)

Thủ khoa tốt nghiệp khóa 7 ngành Công nghệ Thực phẩm chương trình tiên tiến (22-07-2019)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám bảy bốn bảy một

Xem trả lời của bạn !