Xem danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2013 <Bấm vào đây>

Danh sách này sẽ được cập nhật hàng ngày  vào lúc 17 giờ (thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày nghỉ lễ).

 *** Nhiều thí sinh đã đăng ký vào ngành KHÔNG CÓ XÉT TUYỂN BỔ SUNG, các bạn hãy kiểm tra lại và liên hệ trực tiếp ĐHNL (08 38963350) để điều chỉnh.

Lưu ý: Để xem được danh sách này của bạn phải được cài sẳn phần mềm đọc được định dạng file .PDF như Acrobat Reader...

Có thể download phần mềm tại địa chỉ:

http://www.adobe.com/products/acrobat/readstep2.html

THÍ SINH XÉT TUYỂN VÀO CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - cần ghi hồ sơ như sau: Tên ngành: Công nghệ thực phẩm tiên tiến hoặc CNTP chương trình tiên tiến hoặc Chương trình tiên tiến CNTP.

Mã ngành: D540101.

Các trường hợp đăng ký xét tuyển vào chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm chỉ ghi: Tên ngành: Công nghệ thực phẩm đều không hợp lệ.

Nếu ghi tên ngành: CNTP chương trình tiên tiến hoặc chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm nhưng quên ghi mã ngành vẫn hợp lệ. 

Số lần xem trang: 2427
Điều chỉnh lần cuối:

Thông tin cập nhật

Chương trình tiên tiến với phương án tuyển sinh năm 2024 (18-01-2024)

Lễ tốt nghiệp khóa 11 – Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm (10-12-2023)

Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2023-2024 (08-09-2023)

Chào mừng tân sinh viên khóa 49 (năm 2023) (31-08-2023)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT VIỆT NAM THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾN SĨ TẠI KHOA KHOA HỌC, KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ (11-05-2023)

Hội thảo về chất chống dính và chất làm bóng trong ngành bánh kẹo (21-03-2023)

Lễ tốt nghiệp và trao bằng khóa 10 chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm (21-03-2023)

Triển lãm Rau hoa quả 2023 (25-02-2023)

Thông tin các nguồn học bổng năm 2023 (08-02-2023)

Chương trình học bổng Khoa học, công nghệ, kỹ thuật của tập đoàn Vingroup (23-01-2023)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín hai tám không bốn

Xem trả lời của bạn !

logolink