Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô và sinh viên tham gia hội thảo: Chất chống dính và chất làm bóng trong ngành bánh kẹo, được tổ chức ngày 22/03/2023 (Thứ Tư) vào lúc 9h00tại Hội trường Cát Tường,

Báo cáo viên: 

-  Mr. Thomas Muecklich – Director of Global Business Development.

-  Ms. Kathrin Berger – Technical Sales Manager.

Buổi workshop được tổ chức bởi: Bluetech Ingredients, Tim Corp & Capol GmbH và Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Chương trình hội thảo:

09:00 - 09:20: Chào mừng giới thiệu

09:20 - 09:30: Tóm tắt & xu hướng thị trường bánh, kẹo sô cô la

09:30 - 10:40: Ứng dụng sản xuất

10:40 - 11:00: Nghỉ giải lao

11:00 - 11:15: Đánh giá sản phẩm

11:15 - 11:35: Q&A

11:35 - 11:40 Bế mạc Hội thảo 

 

Số lần xem trang: 2212
Điều chỉnh lần cuối:

Thông tin cập nhật

Chương trình tiên tiến với phương án tuyển sinh năm 2024 (18-01-2024)

Lễ tốt nghiệp khóa 11 – Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm (10-12-2023)

Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2023-2024 (08-09-2023)

Chào mừng tân sinh viên khóa 49 (năm 2023) (31-08-2023)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT VIỆT NAM THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾN SĨ TẠI KHOA KHOA HỌC, KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ (11-05-2023)

Lễ tốt nghiệp và trao bằng khóa 10 chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm (21-03-2023)

Triển lãm Rau hoa quả 2023 (25-02-2023)

Thông tin các nguồn học bổng năm 2023 (08-02-2023)

Chương trình học bổng Khoa học, công nghệ, kỹ thuật của tập đoàn Vingroup (23-01-2023)

HỌC BỔNG AJINOMOTO ASEAN+ONE DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA TẬP ĐOÀN AJINOMOTO NĂM 2023 (22-01-2023)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy một không ba hai

Xem trả lời của bạn !