Nhằm giúp sinh viên có thể tự tay chuẩn bị những món ăn ngon, bổ phục vụ cho gia đình, bạn bè, người thân trong những dịp gặp mặt, Lễ, Tết; Bộ môn Phát triển sản phẩm có tổ chức các buổi hướng dẫn chuyên đề gia chánh về BÁNH NGỌT, KEM TƯƠI, SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TỪ THỊT.

Lệ phí tham gia chuyên đề: 50.000đ/ 1 lần.

Số người tham dự: ít nhất 15 người.

Thời gian: 8g00 - 11g00, thứ 5 hàng tuần. Bắt đầu từ ngày 1/6/2012

Các sinh viên, CBVC có nhu cầu tham gia, vui lòng đăng ký và nộp lệ phí cho Cô Phước Thủy trước khi tham gia 3 ngày.

CÁC SẢN PHẨM HƯỚNG DẪN

1. XÁ XÍU

2. BÁNH PAPPAROTI

3. KEM DÂU TÂY

4. PATE GAN HEO

5. KEM CHOCOLATE

6. BÁNH FLAN

7. XÚC XÍCH

8. KEM ĐẬU XANH

9. BÁNH DONUT

10. BÁNH CỦ CẢI

12. KEM CHANH MUỐI

13. BÁNH DA LỢN

14. BÁNH ĐÚC MẶN

15. BÁNH BÔNG LAN

16. BÁNH SU KEM

17. BÁNH PÍA

.........

 

Số lần xem trang: 2442
Điều chỉnh lần cuối:

Học vụ

Thời khóa biểu học kỳ 1 năm học 2023-2024 (31-08-2023)

Lịch thi học kỳ 2 năm học 2022-2023 (20-05-2023)

Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2022-2023 (03-02-2023)

Lịch thi học kỳ 1 năm học 2022-2023 (08-12-2022)

Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm tuyển sinh năm 2022 (22-02-2022)

Phương án tuyển sinh năm 2022 (17-02-2022)

Thông báo về việc bố trí chỗ ở cho sinh viên khóa 2021 (15-02-2022)

Thông báo điều chỉnh kế hoạch dạy học học kỳ 2 năm học 2021-2022 (15-02-2022)

Thông báo lịch thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2020 - 2021 (Thi trực tuyến - Đợt 2) (08-01-2022)

Thông báo nộp học phí học kỳ 2 năm học 2021-2022 (06-01-2022)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám năm bảy bảy bốn

Xem trả lời của bạn !

logolink