Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận những hoạt động thực tế của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đồng thời nâng cao hiệu quả dạy và học của nhà trường. Trong tháng 5/2010, 205 sinh viên khoá 2007 khoa Công nghệ thực phẩm đã tham gia chương trình tham quan doanh nghiệp với 2 địa chỉ đến: nhà máy sữa Yakult tại KCN Việt Nam – Singapore, tỉnh Bình Dương và nhà máy Bibica Biên Hoà tại KCN Biên Hoà 1 tỉnh Đồng Nai.

Ngoài việc tham quan thực tế dây chuyền sản xuất của nhà máy, các sinh viên còn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, việc làm với các anh chị phòng PR, phòng hành chánh nhân sự của công ty.

Với mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp với sinh viên, hy vọng chương trình tham quan doanh nghiệp ngày càng nhận được nhiều hỗ trợ từ các đơn vị trong và ngoài trường.

Phước Thủy

Số lần xem trang: 2111
Điều chỉnh lần cuối: 27-06-2011

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một một một bảy sáu

Xem trả lời của bạn !