Hàng năm sinh viên năm thứ 3 chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm được đưa đi tham quan, giao lưu và trao đổi học thuật với các trường trong khu vực Đông Nam Á. Năm 2011 sinh viên lớp DH09TP được tham quan, giao lưu với các trường đại học Kasetsart và đại học King's Mongkut của Thái Lan.

Tại trường đại học Kasetsart, sinh viên đã được tham gia các hoạt động: tham quan các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, xưởng nghiên cứu và chế biến thực phẩm, tham gia trực tiếp vào buổi thực tập làm bánh, giao lưu và trao đổi văn hóa. Trong khi đó tại trường King's Mongkut sinh viên đã được tham quan 12 phòng thí nghiệm của sinh viên sau đại học của trường.

Điều chỉnh lần cuối: 15-10-2017

Tập huấn nước ngoài

Chuyến tham quan, giao lưu, học tập tại Thái Lan của sinh viên lớp 08TP Chương Trình tiên tiến ngành Công Nghệ Thực Phẩm (03-08-2010)

Số xác nhận : năm hai tám bảy ba