DOANH NGHIỆP VỚI SINH VIÊN.....Báo cáo chuyên đề

"GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN VÀ CHIẾT RÓT VÔ TRÙNG

CHO SẢN PHẨM SỮA/NƯỚC DỪA UHT"

Công ty Tetra Pak, nhà cung cấp giải pháp về công nghệ trong chế biến và đóng gói thực phẩm dạng lỏng hàng đầu thế giới đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Giới thiệu công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng cho sản phẩm sữa/nước dừa UHT" đến hơn 250 sinh viên ngành công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM vào sáng ngày 30/11/2019 tại hội trường Cát Tường, NLU.

Đây là một phần trong hoạt động của công ty nhằm chia sẻ những kiến thức kỹ thuật chế biến, đóng gói tiên tiến cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm tại các trường đại học ở Việt Nam. Ông Nguyễn Long Duy, nhân viên chất lượng của Tetra Pak Việt Nam cho biết: “Hoạt động chia sẻ về quy trình, công nghệ chế biến, đóng gói thực phẩm dạng lỏng tiên tiến, đang được sử dụng rộng rãi của công ty Tetra Pak sẽ giúp các bạn sinh viên có được hành trang kiến thức tốt nhất để sẵn sàng làm việc khi ra trường”.

Vấn đề nhiều doanh nghiệp chế biến đang đối mặt chính là nhân lực kỹ thuật mới ra trường chưa đáp ứng yêu cầu thực tế công việc, do chưa được cập nhật kịp thời những kiến thức về công nghệ, thiết bị và quy trình mới, hiện đại đang được ứng dụng tại doanh nghiệp. Vì vậy những buổi chia sẻ thông tin, những buổi báo cáo chuyên đề như thế này sẽ còn tiếp nối để giúp sinh viên ngành CNTP đến gần với doanh nghiệp hơn.

Buổi báo cáo được bắt đầu từ 8:30 và đến hơn 12:00, vẫn chưa hết thắc mắc từ sinh viên.

Hẹn gặp lại vào tuần kế tiếp nhé....với chuyên đề "Kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng trong nhà máy chế biến sản phẩm dạng lỏng vô trùng" (07/12/2019)

Số lần xem trang : :48
Nhập ngày : 30-11-2019
Điều chỉnh lần cuối :

Thông tin cập nhật

Họp mặt truyền thống khoa lần thứ 23_ngày 20/11/2019(05-11-2019)

Chương trình trao đổi sinh viên trong 8 tuần tại trường đại học Tokyo (04-11-2019)

IDEAS Scholarship Programme 2020-2021(15-10-2019)

SV-STARTUP 2019 “Sản phẩm cao cấp từ hoa thanh long” (06-10-2019)

Thời khóa biểu HK1/1920(06-09-2019)

Danh sách nhập học lớp DH19TP (26-08-2019)

Tuyển sinh Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2019 (28-03-2019)

Học bổng AJINOMOTO ASEAN+ONE dành cho sinh viên quốc tế năm 2020 của tập đoàn AJINOMOTO (13-02-2019)

Họp mặt cựu giảng viên, cựu sinh viên và gặp gỡ doanh nghiệp ngày 17/11/2018(08-11-2018)

Học bổng Cựu sinh viên năm 2018(08-11-2018)

Cảm nhận của sinh viên sau khi học chương trình tiên tiến (11-10-2018)

Thời khóa biểu học kỳ 1/2018-2019(10-09-2018)

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA (08-09-2018)

Thông báo của nhà trường về việc chuyển đổi chương trình đào tạo năm 2018(24-08-2018)

Học bổng đại học và sau đại học tại Nhật Bản năm 2019 (21-08-2018)

6 gương mặt thủ khoa của chương trình tiên tiến(18-08-2018)

Lễ tốt nghiệp khóa 6 chương trình tiên tiến năm 2018 (07-08-2018)

Xét tuyển Đại học - Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2018 (07-08-2018)

Tuyển sinh Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2018(30-03-2018)

Điểm sàn xét tuyển ngành Công nghệ Thực phẩm chương trình tiên tiến năm 2018(13-07-2018)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai một ba bốn bảy

Xem trả lời của bạn !