Nằm trong chuỗi các hoạt động tại triển lãm Quốc tế về Phụ liệu Thực phẩm Food Ingredients Vietnam 2015 diễn ra từ ngày 20/5 đến 22/5/2015 tại Trung tâm triển lãm SECC – Phú Mỹ Hưng. Hội khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty UBM và các đơn vị liên quan tổ chức cuộc thi "UBM – VAFoST – Young Achiever’s Safe Food Ingredient Award”. Cuộc thi nhằm hướng tới sự phát triển bền vững của ngành trong tương lai xa hơn. Giải thưởng nhằm khuyến khích, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Công ty UBM đã hỗ trợ một phần kinh phí nguyên vật liệu cho các đội thi nhằm giúp các đội có thể hiện thực hóa những ý tưởng của mình thành sản phẩm thật sự.

            Cuộc thi có 20 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết đến từ 9 trường ĐH của TP HCM và các tỉnh lân cận. Trong đó sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tham gia với 3 đội thi gồm các sinh viên đến từ lớp DH11TP của chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm với các sản phẩm Superfruit power; Added value products from dragon fruit:Dragon Essence (Jam) and Dragon Shield (Snack); The making of passion fruit “Jandy” from passion fruit aril – a by product of passion fruit juice processing line”. Những đề tài lọt vào vùng chung kết đã có 10 phút thuyết trình ý tưởng sản phẩm của mình bằng tiếng Anh trước thành viên giám khảo để chọn ra các giải nhất, giải nhì, ba và giải khuyến khích.

            Kết quả chung cuộc sản phẩm Added value products from dragon fruit: Dragon Essence (Jam) and Dragon Shield (Snack) giải II với các thành viên Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo, Nguyễn Thị Hoàng Uyên, Đặng Thị Kim Liên. Các thành viên Bùi Thị Bảo Châu, Chung Ngọc Mỹ và Nguyễn Mạnh Cường đã đạt giải III với sản phẩm The making of passion fruit “Jandy” from passion fruit aril – a by- product of passion fruit juice processing line. Trước đó, trong cuộc thi Sinh viên sáng tạo sản phẩm mới lần 6 do trường Đại học Công nghiệp tổ chức, sản phẩm Superfruit power của các thành viên Nguyễn Thị Xuân Yên, Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Huệ đã đạt giải II.

Phước Thủy (Khoa Công nghệ Thực phẩm)

 

Số lần xem trang : :4119
Nhập ngày : 18-06-2015
Điều chỉnh lần cuối :08-10-2017

Học vụ

Danh sách sinh viên bị cảnh báo học vụ hk2_1617(20-10-2017)

Chúc mừng thủ khoa khóa 5 CTTT (12-10-2017)

Thời khóa biểu các lớp CTTT hk1/17-18 (16-09-2017)

Danh sách sinh viên còn nợ học phí tính đến ngày 15/9/2017, đề nghị tạm dừng tiến độ học tập (16-09-2017)

Danh sách sinh viên kiểm tra anh văn đầu vào năm 2017(08-09-2017)

Thời khóa biểu các lớp CTTT hk1/17-18(08-09-2017)

Chào đón tân sinh viên khóa 10 CTTT, khóa 1 CLC năm 2017 (16-08-2017)

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 5 chương trình tiên tiến năm 2017(31-07-2017)

Danh sách sinh viên tốt nghiệp năm 2017 (tính đến tháng 7/2017) (17-06-2017)

Danh sách sinh viên còn nợ học phí học kỳ 2/16-17 tính đến ngày 05/6/2017(09-06-2017)

Danh sách sinh viên bị cảnh báo học vụ và buộc thôi học từ tháng 7/2017(05-05-2017)

Danh sách sinh viên nợ tính luôn hk2/16-17 (tính đến 21/2/2017)(24-02-2017)

Thời khóa biểu hk2/16-17(06-02-2017)

Danh sách sinh viên còn nợ học phí đến ngày 23/12/2016(24-12-2016)

Học bổng thạc sỹ của tập đoàn Ajinomoto Việt Nam năm 2018(21-12-2016)

Danh sách sinh viên nợ học phí, tính đến 30/11/2016 (10-12-2016)

Thời hạn nộp học phí hk1/16-17 đến 20/10/2016(10-10-2016)

Thời khóa biểu lớp DH16TP áp dụng từ 26/9/2016(23-09-2016)

Lịch kiểm tra anh văn đầu vào lớp DH16TP(13-09-2016)

Chào đón Khóa 9 chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm nhập học (năm 2016) (07-09-2016)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu không năm hai ba