Trung tâm Chất lượng Nông lâm Thủy sản vùng 4 tuyển dụng 2 vị trí sau:

1. Kiểm nghiệm viên hóa. Số lượng 1 người

Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH ngành hóa phân tích, hóa thực phẩm, Công nghệ Thực phẩm. Ứng viên là nam, dưới 30 tuổi.

2. Nhân viên nhập liệu. Số lượng 1 người.

Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp ngành Công nghệ Thực phẩm, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản trở lên. Ứng viên là nữ dưới 25 tuổi và thành thạo vi tính văn phòng.

Thông tin chi tiết liên hệ bộ phận Tổ chức (08 39142162) tại 30 Hàm Nghi Quận 1, TP.HCM

Số lần xem trang : :4090
Nhập ngày : 10-09-2014
Điều chỉnh lần cuối :

Học vụ

Danh sách sinh viên bị cảnh báo học vụ hk2_1617(20-10-2017)

Chúc mừng thủ khoa khóa 5 CTTT (12-10-2017)

Thời khóa biểu các lớp CTTT hk1/17-18 (16-09-2017)

Danh sách sinh viên còn nợ học phí tính đến ngày 15/9/2017, đề nghị tạm dừng tiến độ học tập (16-09-2017)

Danh sách sinh viên kiểm tra anh văn đầu vào năm 2017(08-09-2017)

Thời khóa biểu các lớp CTTT hk1/17-18(08-09-2017)

Chào đón tân sinh viên khóa 10 CTTT, khóa 1 CLC năm 2017 (16-08-2017)

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 5 chương trình tiên tiến năm 2017(31-07-2017)

Danh sách sinh viên tốt nghiệp năm 2017 (tính đến tháng 7/2017) (17-06-2017)

Danh sách sinh viên còn nợ học phí học kỳ 2/16-17 tính đến ngày 05/6/2017(09-06-2017)

Danh sách sinh viên bị cảnh báo học vụ và buộc thôi học từ tháng 7/2017(05-05-2017)

Danh sách sinh viên nợ tính luôn hk2/16-17 (tính đến 21/2/2017)(24-02-2017)

Thời khóa biểu hk2/16-17(06-02-2017)

Danh sách sinh viên còn nợ học phí đến ngày 23/12/2016(24-12-2016)

Học bổng thạc sỹ của tập đoàn Ajinomoto Việt Nam năm 2018(21-12-2016)

Danh sách sinh viên nợ học phí, tính đến 30/11/2016 (10-12-2016)

Thời hạn nộp học phí hk1/16-17 đến 20/10/2016(10-10-2016)

Thời khóa biểu lớp DH16TP áp dụng từ 26/9/2016(23-09-2016)

Lịch kiểm tra anh văn đầu vào lớp DH16TP(13-09-2016)

Chào đón Khóa 9 chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm nhập học (năm 2016) (07-09-2016)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín bốn hai không một