LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Sáng ngày 20/06/2014, Chương trình tiên tiến Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM dã tổ chức thành công buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên trong đợt xét tốt nghiệp tháng 03/2014. Buổi lễ là sự kiện quan trọng mở ra cánh cửa cho chặng đường mới của các tân kỹ sư sau quá trình rèn luyện và học tập nghiêm túc tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Tham dự buổi lễ có GS. Glenn Young (trường đại học UC, Davis, Hoa Kỳ), PGS. TS. Nguyễn Hay - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Bùi Văn Miên - Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học, TS. Phan Tại Huân - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm - điều phối viên CTTT, bà Phạm Thị Kim Oanh - tổng giám đốc công ty DFB Hanco Nutrition, Ông Nguyễn Tuấn Phương - giám đốc nhà máy chế biến thực phẩm D&F, ông Lê Nguyên Hùng - chủ cơ sở Nem bà chín, ông Huỳnh Xuân Hoàng - nguyên phó tổng giám đốc công ty Vissan; ông Lê Cẩm Tuấn - phó trưởng phòng R&D Công ty Vissan; cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và gia đình, người thân của các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp. Bên cạnh đó, công ty Kem KIDO cũng đã gửi những phần sản phẩm của công ty đến tặng các tân kỹ sư. 

Mở đầu buổi lễ, TS. Phan Tại Huân đã lên tóm tắt quá trình học tập của các tân kỹ sư; đợt xét tốt nghiệp này, khóa 2 chương trình tiên tiến tự hào có 22 sinh viên tốt nghiệp hệ kỹ sư hệ đại học chính quy. Trong đó, có 09 kỹ sư tốt nghiệp loại Giỏi, 12 kỹ sư tốt nghiệp loại Khá và 01 kỹ sư tốt nghiệp loại trung bình.

Tiếp theo chương trình, GS. Glenn Young đã phát biểu ghi nhận sự đóng góp của nhà trường và khoa Công nghệ Thực phẩm cùng với các sinh viên đã giúp chương trình đào tạo song phương đạt thành quả như ngày hôm nay. 

PGS.TS Nguyễn Hay - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên cám ơn sự hỗ trợ của trường UC, Davis (Hoa Kỳ) đặc biệt GS. Glenn Young trong quá trình hợp tác đào tạo song phương. 

Nhằm tuyên dương tinh thần phấn đấu học tập của sinh viên, nhà trường đã có quyết định khen thưởng đối với 09 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, bao gồm: Nguyễn Trần Ngọc Ngân; Tưởng Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Hồng Thiện, Nguyễn Trương Phương Thủy, Trần Trung Nhân, Trương Thị Phương Khanh, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Lữ Thị Hạnh Nhân, Nguyễn Thị Như Quỳnh. 

Thay mặt cho các tân kỹ sư, tân kỹ sư Nguyễn Trần Ngọc Ngân - thủ khoa khóa 2 Chương trình tiên tiến, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập. Các tân kỹ sư cũng tặng quà tri ân Quý Thầy Cô.

 

 

Khép lại buổi lễ GS Glenn Young đã trao 23 giấy chứng nhận cho sinh viên hoàn thành khóa học và PGS.TS Nguyễn Hay trao 22 bằng tốt nghiệp kỹ sư cho các tân sinh viên.

 

 

Số lần xem trang : :3913
Nhập ngày : 25-06-2014
Điều chỉnh lần cuối :29-05-2016

Hội thảo về chương trình tiến CNTP

Seminar Phenolic compounds in Food (10-10-2016)

Workshop: Human-Centred Education(26-05-2016)

Workshop : Detection of Pathogens by RT-PCR (25-05-2016)

Tài liệu Hội nhập quốc tế sâu rộng và tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN(09-01-2016)

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm 2015(22-12-2015)

Seminar: Processing, Nutrition and Health of Cold-Pressed Rice Bran Oil(11-11-2014)

Chương trình đối thoại với ban quản lý chương trình tiên tiến trường năm 2014(25-09-2014)

Giao lưu với tân sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2014(15-09-2014)

Hội thảo giới thiệu chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2014(22-08-2014)

Seminar: Food safety in seafood products(13-12-2013)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 LẦN 2(29-08-2013)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 LẦN 1 (22-08-2013)

Seminar: "The Use of Information and Computer Technology in a Large; Introductory Biology Course at the University of California, Davis"(30-08-2012)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2012 LẦN 1(28-08-2012)

Seminar An Overview of the Design of Experiments (DOE) and Response Surface Methodology (RSM) (25-04-2012)

HỘI THẢO LẦN 2 NĂM 2011 GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (13-09-2011)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NĂM 2011(20-08-2011)

Hình ảnh hội thảo 'Công nghiệp hóa lên men hạt ca cao'(26-03-2011)

Hội thảo (02-03-2011)

SEMINAR (28-02-2011)

SEMINAR “ The secrets behind the quality and taste of Belgian chocolates “ (12 November 2010)(01-11-2010)

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh, thí sinh và tân sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đến tham dự Hội thảo giới thiệu tuyển sinh khóa 6 chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm vào l(29-08-2013)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy bảy bốn bảy ba