Seminar:

" Food safety in seafood products" do PGS Andreas Lopata từ Đại học James Cook, Úc trình bày.

Vào lúc: 8h00 sáng ngày Thứ 7 (14/12/2013).

Địa điểm: Phòng 301 nhà Cát Tường.

Số lần xem trang : :3767
Nhập ngày : 13-12-2013
Điều chỉnh lần cuối :15-12-2013

Hội thảo về chương trình tiến CNTP

Seminar Phenolic compounds in Food(10-10-2016)

Workshop: Human-Centred Education(26-05-2016)

Workshop : Detection of Pathogens by RT-PCR (25-05-2016)

Tài liệu Hội nhập quốc tế sâu rộng và tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN(09-01-2016)

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm 2015(22-12-2015)

Seminar: Processing, Nutrition and Health of Cold-Pressed Rice Bran Oil(11-11-2014)

Chương trình đối thoại với ban quản lý chương trình tiên tiến trường năm 2014(25-09-2014)

Giao lưu với tân sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2014(15-09-2014)

Hội thảo giới thiệu chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2014(22-08-2014)

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2009 (Khóa 2) CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (25-06-2014)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 LẦN 2(29-08-2013)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 LẦN 1 (22-08-2013)

Seminar: "The Use of Information and Computer Technology in a Large; Introductory Biology Course at the University of California, Davis"(30-08-2012)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2012 LẦN 1(28-08-2012)

Seminar An Overview of the Design of Experiments (DOE) and Response Surface Methodology (RSM) (25-04-2012)

HỘI THẢO LẦN 2 NĂM 2011 GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (13-09-2011)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NĂM 2011(20-08-2011)

Hình ảnh hội thảo 'Công nghiệp hóa lên men hạt ca cao'(26-03-2011)

Hội thảo (02-03-2011)

SEMINAR (28-02-2011)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm một hai bảy