Nhằm giúp sinh viên có thể tự tay chuẩn bị những món ăn ngon, bổ phục vụ cho gia đình, bạn bè, người thân trong những dịp gặp mặt, Lễ, Tết; Bộ môn Phát triển sản phẩm có tổ chức các buổi hướng dẫn chuyên đề gia chánh về BÁNH NGỌT, KEM TƯƠI, SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TỪ THỊT.

Lệ phí tham gia chuyên đề: 50.000đ/ 1 lần.

Số người tham dự: ít nhất 15 người.

Thời gian: 8g00 - 11g00, thứ 5 hàng tuần. Bắt đầu từ ngày 1/6/2012

Các sinh viên, CBVC có nhu cầu tham gia, vui lòng đăng ký và nộp lệ phí cho Cô Phước Thủy trước khi tham gia 3 ngày.

CÁC SẢN PHẨM HƯỚNG DẪN

1. XÁ XÍU

2. BÁNH PAPPAROTI

3. KEM DÂU TÂY

4. PATE GAN HEO

5. KEM CHOCOLATE

6. BÁNH FLAN

7. XÚC XÍCH

8. KEM ĐẬU XANH

9. BÁNH DONUT

10. BÁNH CỦ CẢI

12. KEM CHANH MUỐI

13. BÁNH DA LỢN

14. BÁNH ĐÚC MẶN

15. BÁNH BÔNG LAN

16. BÁNH SU KEM

17. BÁNH PÍA

.........

 

Số lần xem trang: 8667
Điều chỉnh lần cuối:

Học vụ

Lịch thi học kỳ 2 năm học 2019-2020 (20-08-2020)

Lịch kiểm tra giữa kỳ học phần Vật lý 2 (04-11-2019)

Thủ khoa tốt nghiệp khóa 7 ngành Công nghệ Thực phẩm chương trình tiên tiến (22-07-2019)

Lễ tốt nghiệp và trao chứng nhận UC Davis năm 2019 (21-07-2019)

Phương pháp học ở đại học_cảm nhận của thủ khoa tốt nghiệp khóa 4 - Bùi Thị Bảo Châu (11-10-2018)

Danh sách sinh viên kiểm tra anh văn đầu vào lớp chương trình tiên tiến khóa 2018 (24-08-2018)

Học bổng Thắp sáng niềm tin dành cho tân sinh viên khóa 2018 (21-08-2018)

Nên chọn chương trình hoặc chuyên ngành nào trong ngành Công nghệ Thực phẩm (18-08-2018)

Lịch công tác từ 22 - 28/6/2018 (20-06-2018)

Danh sách sinh viên nợ học phí đến 11/6/2018 (14-06-2018)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba ba bốn bốn tám

Xem trả lời của bạn !