Nhân dịp GS. Jindal sang dạy tại Khoa Công nghệ Thực phẩm, ĐH Nông Lâm Tp HCM, chúng tôi có mời ông trình bày seminar: An Overview of the Design of Experiments (DOE) and Response Surface Methodology (RSM) (xem thêm thông tin bên dưới).

Seminar sẽ diễn ra lúc 13:30 ngày  26/04/2012 (thứ 5) tại phòng 200B khu Cẩm Tú.

Kính mời tham dự và thông báo đến những người quan tâm.

TS. Nguyễn Lê Hưng

---------------------------------------------------------------------

An Overview of the Design of Experiments (DOE) and Response Surface Methodology (RSM)

This presentation will give an overview of why experiments need to be designed, objectives of the design of experiments (DOE) and response surface methodology (RSM). It is shown that most analysis can be carried out with Excel by both beginning and experienced researchers. The discussion will include the use of coded variables and sign tables for fitting models using factorial, fractional factorial and response surface designs along with optimization. Several application examples will also be presented.


Expected duration: 1-2 h depending upon the availability of time.


Presenter:         Prof. Vinod Jindal

                        (formerly Professor, Asian Institute of Technology)

Visiting Professor

Chemical Engineering Department

Mahidol University

Salaya, Nakornpathom

Thailand

Số lần xem trang : :3827
Nhập ngày : 25-04-2012
Điều chỉnh lần cuối :

Hội thảo về chương trình tiến CNTP

Seminar Phenolic compounds in Food(10-10-2016)

Workshop: Human-Centred Education(26-05-2016)

Workshop : Detection of Pathogens by RT-PCR (25-05-2016)

Tài liệu Hội nhập quốc tế sâu rộng và tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN(09-01-2016)

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm 2015(22-12-2015)

Seminar: Processing, Nutrition and Health of Cold-Pressed Rice Bran Oil(11-11-2014)

Chương trình đối thoại với ban quản lý chương trình tiên tiến trường năm 2014(25-09-2014)

Giao lưu với tân sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2014(15-09-2014)

Hội thảo giới thiệu chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2014(22-08-2014)

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2009 (Khóa 2) CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (25-06-2014)

Seminar: Food safety in seafood products(13-12-2013)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 LẦN 2(29-08-2013)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 LẦN 1 (22-08-2013)

Seminar: "The Use of Information and Computer Technology in a Large; Introductory Biology Course at the University of California, Davis"(30-08-2012)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2012 LẦN 1(28-08-2012)

HỘI THẢO LẦN 2 NĂM 2011 GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (13-09-2011)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NĂM 2011(20-08-2011)

Hình ảnh hội thảo 'Công nghiệp hóa lên men hạt ca cao'(26-03-2011)

Hội thảo (02-03-2011)

SEMINAR (28-02-2011)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu chín tám không bốn