TIỂU BAN 1 - PHÒNG 200A | ||||
THỜI GIAN: 7H30 NGÀY 07/12/2016 | ||||
Stt | Họ và đệm | Tên | Tên đề tài | GVHD |
1 | Lê Thị | Hoài | Xác định điểm kiểm soát tới hạn trong qui trình sản xuất tôm tẩm bột chiên tại Cty TNHH Thủy sản Gió mới | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
2 | Nguyễn Thị | Hồng | Nghiên cứu ảnh hưởng của tiền xử lý và điều kiện sấy bơm nhiệt tới chất lượng hóa lý của bột màng gấc | TS. Kha Chấn Tuyền |
3 | Nguyễn Thị Thu | Thủy | Xác định thời gian bảo quản sản phẩm nước dùng gà | TS. Kha Chấn Tuyền |
4 | Giang Thị Kim | Tiến | Khảo sát qui trình sản xuất bột chanh bằng phương pháp sấy phun | TS. Kha Chấn Tuyền |
5 | Nguyễn Thị Ngọc | Trân | Nghiên cứu qui trình chế biến vi bao dầu gấc bằng phương pháp giọt tụ đơn giản. | TS. Kha Chấn Tuyền |
6 | Nguyễn Thị Bích | Tuyền | Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá tra kho tiêu tiệt trùng. | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
TIỂU BAN 2 - PHÒNG 200A | ||||
THỜI GIAN: 07H30 NGÀY 06/12/2016 | ||||
Stt | Họ và đệm | Tên | Tên đề tài | GVHD |
1 | Nguyễn Ngọc Bảo | Châu | Ứng dụng lạnh đông để hỗ trợ quá trình chế biến bột huyết heo bằng phương pháp sấy khí nóng. | TS. Lê Trung Thiên |
2 | Đặng Thị Mỹ | Huyền | Đánh giá khả năng hỗ trợ của vi sóng và xử lý siêu âm đến quá trình trích ly tinh dầu vỏ bưởi năm roi bằng pp chưng cất hơi nước. | TS. Lê Trung Thiên |
3 | Phan Chí | Khang | Nghiên cứu qui trình chế biến xương cá tra chiên giòn tẩm gia vị | TS. Lê Trung Thiên |
4 | Huỳnh Thị Ngọc | Kiều | Nghiên cứu qui trình chế biến chả giò da cá tra nhân thịt cá bổ sung vỏ bưởi. | TS. Lê Trung Thiên |
5 | Trần Thị Thu | Thảo | Nghiên cứu chế biến sản phẩm sốt cá tra. | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
6 | Bùi Thanh | Thùy | Nghiên cứu thủy phân protein thịt vụn cá tra | TS. Lê Trung Thiên |
TIỂU BAN 3 - PHÒNG 200B | ||||
THỜI GIAN: 14h00 NGÀY 06/12/2016 | ||||
Stt | Họ và đệm | Tên | Tên đề tài | GVHD |
1 | Lê Quốc | Thái | Nghiên cứu chế biến sản phẩm bánh bao gạo lứt nhân cá tra. | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
2 | Lê Thị Thùy | Linh | Nghiên cứu chế biến sản phẩm chạo cá tra lên men. | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
3 | Nguyễn Thị Huỳnh | Như | Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá tra tẩm bột chiên tiệt trùng | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
4 | Phạm Hồng Thị Bích | Ngọc | Nghiên cứu chế biến sản phẩm hoành thánh cá tra. | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
5 | Bùi Anh | Tuấn | Nghiên cứu chế biến chả cá tra viên bổ sung rau củ. | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
6 | Đỗ Thị Ngọc | Mến | Nghiên cứu qui trình chế biến mì sợi cá bổ sung bột lá chanh. | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
Số lần xem trang: 2147
Điều chỉnh lần cuối: 29-11-2016