Thân gởi các bạn sinh viên hội đồng báo cáo Khoá luận tốt nghiệp (file kèm).

Sinh viên liên hệ Cô Mai để mượn khăn trải bàn,...chuẩn bị phòng.
 
DANH SÁCH SINH VIÊN BÁO CÁO KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP
           
TIỂU BAN 1 - PHÒNG: 200A    
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016    
Stt Hoï vaø ñeäm Teân Tên đề tài  GVHD Ghi chú
1 Dưu Ngọc Vân  Anh  Đậu hũ tẩm gia vị TS. Lê Trung Thiên  
2 Đoàn Thị Chúc  Anh  Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ kích điện đến chất lượng fillet xông khói TS. Lê Trung Thiên   
3 Nguyễn Thị Tuyết  Hoa  Khảo sát chế biến sữa đậu nành bổ sung hạt gel cà rốt ThS. Ngô Thị Ty Na  
4 Nguyễn Thị Kiều  Nga Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đổng Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. ThS. Ngô Thị Ty Na              ThS. Nguyễn Thu Hồng  
5 Hoàng Thị Ý  Nhi  Xác định polyphenol trong phụ phẩm trái cây TS. Lê Trung Thiên  
6 Nguyễn Lý Thanh  Phương  Ảnh hưởng của thời điểm fillet lên chất lượng VSV của miếng cá tra fillet. ThS. Nguyễn Trung Hậu   
7 Nguyễn Thị Như  Quyền  Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đù Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. ThS. Ngô Thị Ty Na              ThS. Nguyễn Thu Hồng  
8 Nguyễn Thị Diễm  Sương  Khảo sát ảnh hưởng của thời gian đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đổng Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. ThS. Ngô Thị Ty Na                  ThS. Nguyễn Thu Hồng  
9 Đoàn Thị Thanh   Thảo  Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ kích điện đến chất lượng miếng cá tra fillet ThS. Nguyễn Trung Hậu   
       
TIỂU BAN 2 - PHÒNG: 200B    
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016    
Stt Hoï vaø ñeäm Teân Tên đề tài  GVHD Ghi chú
1 Nguyễn Thị Phương Dung Kẹo dẻo Thanh Long TS. Lê Trung Thiên              ThS. Lê Thị Thanh  
2 Nguyễn Thị  Dung  Khảo sát ảnh hưởng của kích thích điện với cường độ dòng điện thấp và thời điểm fillet đến chất lượng cá tra xông khói. ThS. Nguyễn Anh Trinh  
3 Đào Thị  Hảo  Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ kích điện đến chất lượng gel cá tra TS. Kha Chấn Tuyền  
4 Dương Thị  Hương  Nghiên cứu qui trình chế biến sản phẩm cơm cháy chà bông cá dứa ThS. Nguyễn Anh Trinh  
5 Trương Thị Ánh  Ngọc  Nghiên cứu chế biến sản phẩm pate gan cá tra. TS. Lê Trung Thiên   
6 Đinh Thái  Nguyên    ThS. Lương Hồng Quang  
7 Nguyễn Tường  Thy Vi bao dầu cá hồi TS. Kha Chấn Tuyền   
8 Hà Thị Hà  Trang  Khảo sát phụ gia và chất chống oxy hoá đến chất lượng sản phẩm neta thanh long. ThS. Lê Thị Thanh  
9 Hoàng Ngọc  Tuyền  Vi bao polyphenol TS. Kha Chấn Tuyền  
           
TIỂU BAN 3 - PHÒNG: 200C    
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016    
Stt Hoï vaø ñeäm Teân Tên đề tài  GVHD Ghi chú
1 Nguyễn Thị Quế  Chi Nước mãng cầu lên men ThS. Nguyễn Minh Hiền  
2 Nguyễn Thị Kim  Chi  Ly trích protein từ thịt vụn cá hồi ThS. Nguyễn Anh Trinh  
3 Võ Đình  Cường Chế biến cao astisô TS. Dương Thị Ngọc Diệp  
4 Ngô Thị  Hà  Vi bao dầu cá hồi TS. Kha Chấn Tuyền   
5 Cao Minh  Nhựt  Nghiên cứu qui trình sản xuất jerky từ cá sấu ThS. Nguyễn Minh Hiền        KS. Nguyễn Thị Phước Thuỷ  
6 Lê Thị  Phước Nghiên cứu qui trình chế biến sản phẩm xíu mại cá tra ThS. Nguyễn Anh Trinh  
7 Trần Ngọc Yến  Phương  Tối ưu hóa quá trình sấy tủa protein lòng trắng trứng vịt muối bằng không khí nóng ThS. Nguyễn  Anh Trinh  
8 Nguyễn Tấn  Thanh  Nghiên cứu qui trình chế biến margarine từ mỡ cá tra ThS. Nguyễn Anh Trinh  
9 Lê Thị Hồng  Vân Nghiên cứu ảnh hưởng của thời điểm fillet đến chất lượng gel cá tra ThS. Nguyễn Anh Trinh  

 

Số lần xem trang: 2159
Điều chỉnh lần cuối:

Thông báo tuyển sinh trình độ tiến sĩ năm 2021 - Đợt 2 (16-09-2021)

Thông Báo v/v Kế Hoạch Tổ Chức Báo Cáo Tốt Nghiệp Tháng 9/2021 (27-08-2021)

QUY CHẾ HỌC VỤ BẬC ĐẠI HỌC (20-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2014-2017 (16-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2020 (16-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2018 VÀ 2019 (16-08-2021)

Danh sách sinh viên tốt nghiệp Tháng 6/2021 - CẬP NHẬT (07-06-2021)

Danh sách sinh viên đạt tốt nghiệp tháng 6/2021 (02-06-2021)

Quyết định "Xét cảnh báo học vụ sinh viên thuộc Khoa CNHH&TP vào HKI năm học 2020-2021" (28-05-2021)

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ MÔN HỌC HỌC KỲ 3 NĂM HỌC 2020-2021 (17-05-2021)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín sáu không ba tám

Xem trả lời của bạn !