Thân gởi các bạn sinh viên hội đồng báo cáo Khoá luận tốt nghiệp (file kèm).
DANH SÁCH SINH VIÊN BÁO CÁO KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP | |||||
TIỂU BAN 1 - PHÒNG: 200A | |||||
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016 | |||||
Stt | Hoï vaø ñeäm | Teân | Tên đề tài | GVHD | Ghi chú |
1 | Dưu Ngọc Vân | Anh | Đậu hũ tẩm gia vị | TS. Lê Trung Thiên | |
2 | Đoàn Thị Chúc | Anh | Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ kích điện đến chất lượng fillet xông khói | TS. Lê Trung Thiên | |
3 | Nguyễn Thị Tuyết | Hoa | Khảo sát chế biến sữa đậu nành bổ sung hạt gel cà rốt | ThS. Ngô Thị Ty Na | |
4 | Nguyễn Thị Kiều | Nga | Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đổng Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. | ThS. Ngô Thị Ty Na ThS. Nguyễn Thu Hồng | |
5 | Hoàng Thị Ý | Nhi | Xác định polyphenol trong phụ phẩm trái cây | TS. Lê Trung Thiên | |
6 | Nguyễn Lý Thanh | Phương | Ảnh hưởng của thời điểm fillet lên chất lượng VSV của miếng cá tra fillet. | ThS. Nguyễn Trung Hậu | |
7 | Nguyễn Thị Như | Quyền | Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đù Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. | ThS. Ngô Thị Ty Na ThS. Nguyễn Thu Hồng | |
8 | Nguyễn Thị Diễm | Sương | Khảo sát ảnh hưởng của thời gian đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đổng Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. | ThS. Ngô Thị Ty Na ThS. Nguyễn Thu Hồng | |
9 | Đoàn Thị Thanh | Thảo | Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ kích điện đến chất lượng miếng cá tra fillet | ThS. Nguyễn Trung Hậu | |
TIỂU BAN 2 - PHÒNG: 200B | |||||
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016 | |||||
Stt | Hoï vaø ñeäm | Teân | Tên đề tài | GVHD | Ghi chú |
1 | Nguyễn Thị Phương | Dung | Kẹo dẻo Thanh Long | TS. Lê Trung Thiên ThS. Lê Thị Thanh | |
2 | Nguyễn Thị | Dung | Khảo sát ảnh hưởng của kích thích điện với cường độ dòng điện thấp và thời điểm fillet đến chất lượng cá tra xông khói. | ThS. Nguyễn Anh Trinh | |
3 | Đào Thị | Hảo | Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ kích điện đến chất lượng gel cá tra | TS. Kha Chấn Tuyền | |
4 | Dương Thị | Hương | Nghiên cứu qui trình chế biến sản phẩm cơm cháy chà bông cá dứa | ThS. Nguyễn Anh Trinh | |
5 | Trương Thị Ánh | Ngọc | Nghiên cứu chế biến sản phẩm pate gan cá tra. | TS. Lê Trung Thiên | |
6 | Đinh Thái | Nguyên | ThS. Lương Hồng Quang | ||
7 | Nguyễn Tường | Thy | Vi bao dầu cá hồi | TS. Kha Chấn Tuyền | |
8 | Hà Thị Hà | Trang | Khảo sát phụ gia và chất chống oxy hoá đến chất lượng sản phẩm neta thanh long. | ThS. Lê Thị Thanh | |
9 | Hoàng Ngọc | Tuyền | Vi bao polyphenol | TS. Kha Chấn Tuyền | |
TIỂU BAN 3 - PHÒNG: 200C | |||||
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016 | |||||
Stt | Hoï vaø ñeäm | Teân | Tên đề tài | GVHD | Ghi chú |
1 | Nguyễn Thị Quế | Chi | Nước mãng cầu lên men | ThS. Nguyễn Minh Hiền | |
2 | Nguyễn Thị Kim | Chi | Ly trích protein từ thịt vụn cá hồi | ThS. Nguyễn Anh Trinh | |
3 | Võ Đình | Cường | Chế biến cao astisô | TS. Dương Thị Ngọc Diệp | |
4 | Ngô Thị | Hà | Vi bao dầu cá hồi | TS. Kha Chấn Tuyền | |
5 | Cao Minh | Nhựt | Nghiên cứu qui trình sản xuất jerky từ cá sấu | ThS. Nguyễn Minh Hiền KS. Nguyễn Thị Phước Thuỷ | |
6 | Lê Thị | Phước | Nghiên cứu qui trình chế biến sản phẩm xíu mại cá tra | ThS. Nguyễn Anh Trinh | |
7 | Trần Ngọc Yến | Phương | Tối ưu hóa quá trình sấy tủa protein lòng trắng trứng vịt muối bằng không khí nóng | ThS. Nguyễn Anh Trinh | |
8 | Nguyễn Tấn | Thanh | Nghiên cứu qui trình chế biến margarine từ mỡ cá tra | ThS. Nguyễn Anh Trinh | |
9 | Lê Thị Hồng | Vân | Nghiên cứu ảnh hưởng của thời điểm fillet đến chất lượng gel cá tra | ThS. Nguyễn Anh Trinh |
Số lần xem trang: 2159
Điều chỉnh lần cuối: