THỜI KHÓA BIỂU

HỌC KỲ I – năm học 2014-2015

Lớp: CAO HỌC 2014

Ngày bắt đầu học kỳ: 03/11/2014 (Tuần 01)

 

Thứ

Mã MH

Môn học

Tín chỉ

CBGD phụ trách

Tiết học

Phòng

Thời gian học

5

FOOD 6002

Hóa sinh thực phẩm

3

TS. Phan Thế Đồng

 

12345…….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông báo sau

03/11/2014

6

FOOD 6003

Vi sinh thực phẩm

2

TS. Vũ Thị Lâm An

12345…….

03/11/2014

4

FOOD

6001

Phương pháp luận NCKH

2

PGS.TS Bùi Văn Miên

12345…….

03/11/2014

3

FOOD 6006

Các kỹ thuật tiên tiến trong chế biến thực phẩm

2

TS. Phan Tại Huân

TS. Lê Trung Thiên

12345………

17/11/2014

7

FOOD 6005

Các tính chất vật lý của thực phẩm

2

TS. Nguyễn Lê Hưng

…….89012

22/11/2014

7

FOOD 6004

Thiết kế và phân tích thí nghiệm

2

TS. Kha Chấn Tuyền  

ThS. Phạm Tuấn Anh

12345……..

03/11/2014

 

 

PHIL 6000

Triết học

3

Phòng SĐH phụ trách

 

 

 

6

FOOD 6007

Công nghệ sinh học thực phẩm

3

TS. Nguyễn Minh Xuân Hồng

…….89012

03/11/2014

Tiết 1 bắt đầu lúc 7:10 sáng, mỗi tiết học theo chương trình cao học là 45 phút. Buổi chiều, tiết 7 bắt đầu lúc 12:15.

 

TP.HCM, ngày 20 tháng 10 năm 2013

               Trưởng Khoa

Số lần xem trang: 2152
Điều chỉnh lần cuối:

Thông báo tuyển sinh trình độ tiến sĩ năm 2021 - Đợt 2 (16-09-2021)

Thông Báo v/v Kế Hoạch Tổ Chức Báo Cáo Tốt Nghiệp Tháng 9/2021 (27-08-2021)

QUY CHẾ HỌC VỤ BẬC ĐẠI HỌC (20-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2014-2017 (16-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2020 (16-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2018 VÀ 2019 (16-08-2021)

Danh sách sinh viên tốt nghiệp Tháng 6/2021 - CẬP NHẬT (07-06-2021)

Danh sách sinh viên đạt tốt nghiệp tháng 6/2021 (02-06-2021)

Quyết định "Xét cảnh báo học vụ sinh viên thuộc Khoa CNHH&TP vào HKI năm học 2020-2021" (28-05-2021)

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ MÔN HỌC HỌC KỲ 3 NĂM HỌC 2020-2021 (17-05-2021)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám bốn sáu hai tám

Xem trả lời của bạn !