NGUYỄN THỊ NGỌC HÂN – NỮ SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM NHẬN 100% HỌC BỔNG THAM GIA TRAO ĐỔI HỌC TẬP TẠI HUNGARY TRONG 5 THÁNG

Nổi bật với năng lực tiếng Anh cùng sự năng động, hội nhập tốt, sinh viên chương trình tiên tiến NLU luôn được tạo điều kiện xuất ngoại học tập với những suất học bổng hấp dẫn. Gần đây nhất, bạn Nguyễn Thị Ngọc Hân – sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Thực phẩm đã dành được suất học bổng 100% tại MATE – Hungarian University of Agriculture and Life Sciences, Hungary từ 01/2 đến 30/6/2022.

Từ nhỏ, Ngọc Hân đã luôn ước mơ được bước chân ra nước ngoài để học tập và phát triển. Đây cũng là một trong những lý do Ngọc Hân chọn học tập tại NLU - ngôi trường đại học có vị thế mạnh về nông lâm nghiệp và sở hữu đa dạng các chương trình đào tạo, cũng như các chương trình hợp tác quốc tế. Việc nhận được học bổng 100% từ học bổng Erasmus+ bước đầu tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ để Ngọc Hân thực hiện ước mơ sau này. Đặc biệt, với vị trí thành viên ban điều hành Câu lạc bộ tiếng Anh “Seeds for Future” của Khoa đã giúp Ngọc Hân tích lũy nhiều kinh nghiệm, trau dồi ngoại ngữ và có thêm sự tự tin khi xuất ngoại học tập. Phương châm mà các thành viên trong CLB đều hướng đến là đi thật nhiều để học hỏi nhiều hơn. Mọi thành viên đều tích cực rèn luyện kiến thức, kỹ năng để có thể xuất ngoại du học. Chia sẻ về cơ duyên nhận được học bổng, Ngọc Hân cho biết: “Mình biết được chương trình học bổng học kỳ quốc tế này từ thông báo của Nhà trường. Nắm bắt cơ hội, mình đã nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển. Trong suốt quá trình chuẩn bị, mình đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Thầy Cô quản lý, giảng dạy của chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm cũng như Phòng Hợp tác quốc tế. Nhờ sự tiếp sức và hỗ trợ từ Nhà trường, mình đã vượt qua nỗi lo lắng và tự tin dành được suất học bổng toàn phần”. Định hướng cho quá trình học tập sắp tới, Ngọc Hân mong muốn sẽ hoàn thành tốt học kỳ quốc tế và tiếp tục cố gắng để nhận thêm nguồn học bổng và hoàn tất chương trình tiên tiến của mình tại Đại học Nông Lâm TP.HCM. Ngọc Hân hy vọng sẽ tiếp tục mang hình ảnh sinh viên Việt Nam năng động, bản lĩnh và giàu khát vọng đến khắp mọi nơi bạn có thể bước chân đến. Được biết, trường đại học Nông nghiệp và Khoa học đời sống Hungary là một trong những đối tác quốc tế thân thiết của NLU tại Hungary. Trường đã từng cấp nhiều suất học bổng du học ngắn hạn cho sinh viên NLU sang học tại Hungary và tổ chức nhiều chương trình học kỳ quốc tế thành công. 

Trong thời gian gần đây, sinh viên NLU có nhiều suất học bổng du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, tuy nhiên do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đã hạn chế số lượng sinh viên xuất ngoại du học. Nên chuyến xuất ngoại học tập đầu năm 2022 của Ngọc Hân đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến trình hội nhập quốc tế của sinh viên NLU. Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hân sẽ là cầu nối cho các sinh viên khóa sau khi du học sang Hungary. Các thành viên Nhà NLU sẽ được tiếp thêm nguồn động lực để phấn đấu học tập và hiện thực hóa giấc mơ vươn ra biển lớn của mình, và dù học tập trong môi trường nào, sinh viên chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cũng sẽ phát huy tinh thần hội nhập đa văn hóa tốt nhất. 

 

 

Số lần xem trang: 2253
Điều chỉnh lần cuối:

Thông tin cập nhật

Chương trình tiên tiến với phương án tuyển sinh năm 2024 (18-01-2024)

Lễ tốt nghiệp khóa 11 – Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm (10-12-2023)

Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2023-2024 (08-09-2023)

Chào mừng tân sinh viên khóa 49 (năm 2023) (31-08-2023)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT VIỆT NAM THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾN SĨ TẠI KHOA KHOA HỌC, KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ (11-05-2023)

Hội thảo về chất chống dính và chất làm bóng trong ngành bánh kẹo (21-03-2023)

Lễ tốt nghiệp và trao bằng khóa 10 chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm (21-03-2023)

Triển lãm Rau hoa quả 2023 (25-02-2023)

Thông tin các nguồn học bổng năm 2023 (08-02-2023)

Chương trình học bổng Khoa học, công nghệ, kỹ thuật của tập đoàn Vingroup (23-01-2023)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín tám một không bảy

Xem trả lời của bạn !