Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐHNL Tp.HCM và ĐH Chapman (Hoa Kỳ), Khoa CNTP đã tổ chức chương trình "Food Industry Tour 2016" cho 11 giảng viên viên và sinh viên trường bạn. Chương trình đã chính thức khai mạc vào ngày 11/01/2016 bằng buổi Hội thảo về tình hình sản xuất và kinh doanh nông sản thực phẩm tại VN. TS Gerald H. Smith (Senior Attaché - Foreign Service Personnel, American Consulate General, OAA, Ho Chi Minh City) cùng các trợ lý chuyên trách đã đến tham dự giới thiệu hoạt động đơn vị cũng như đã có bài báo cáo chia sẽ thông tin về tình hình thương mại Nông nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ trong đó chú trọng đến khía cạnh sản phẩm nông sản thực phẩm.

Đây cũng là dịp để sinh viên chương trình tiến tiến ngành CNTP giao lưu với giảng viên và sinh viên cùng chuyên ngành đến từ ĐH Chapman. Chương trình "Food Industry Tour 2016"  sẽ kéo dài đến hết ngày 22/01/2016.

Điều chỉnh lần cuối: 13-01-2016

Số xác nhận : ba hai một sáu một