Workshop: Human-Centred Education

Presented by: Garrett Thomson, B.A. (Hons), D. Phil. (Oxon)
College of Wooster, Department of Philosophy, Wooster, Ohio 44691, USA
May 25, 2016
Room 302, Cat Tuong Building, Nong Lam University Ho Chi Minh City

Số lần xem trang : :995
Nhập ngày : 26-05-2016
Điều chỉnh lần cuối :

Hội thảo

Seminar Phenolic compounds in Food(10-10-2016)

Workshop : Detection of Pathogens by RT-PCR (25-05-2016)

Tài liệu Hội nhập quốc tế sâu rộng và tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN(09-01-2016)

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm 2015(22-12-2015)

Seminar: Processing, Nutrition and Health of Cold-Pressed Rice Bran Oil(11-11-2014)

Chương trình đối thoại với ban quản lý chương trình tiên tiến trường năm 2014(25-09-2014)

Giao lưu với tân sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2014(15-09-2014)

Hội thảo giới thiệu chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2014(22-08-2014)

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2009 (Khóa 2) CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (25-06-2014)

Seminar: Food safety in seafood products(13-12-2013)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 LẦN 2(29-08-2013)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 LẦN 1 (22-08-2013)

Seminar: "The Use of Information and Computer Technology in a Large; Introductory Biology Course at the University of California, Davis"(30-08-2012)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2012 LẦN 1(28-08-2012)

Seminar An Overview of the Design of Experiments (DOE) and Response Surface Methodology (RSM) (25-04-2012)

HỘI THẢO LẦN 2 NĂM 2011 GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (13-09-2011)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NĂM 2011(20-08-2011)

Hình ảnh hội thảo "Công nghiệp hóa lên men hạt ca cao"(26-03-2011)

HỘI THẢO “MOLECULAR BIOLOGY STUDIES OF FOODBORNE PATHOGENS” (02-03-2011)

SEMINAR (28-02-2011)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba bốn chín sáu