Cargill, Tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính với hơn 155.000 nhân viên làm việc trên 68 quốc gia khắp các châu lục.

Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững gần hai thế kỷ qua để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới.

Cargill hiện có 9 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Vinh, Bình Định, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 1400 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc. Trong 2 năm liên tiếp 2013, 2014 công ty Cargill Việt Nam được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong ngành  “ Nông và Lâm Nghiệp” và đứng trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết nuôi dưỡng thế giới bằng những phương thức có trách nhiệm, giảm thiểu ảnh hưởng môi trường, cải thiện cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc

Khám phá cơ hội thành công và khởi nghiệp tại Công ty Cargill ngay hôm nay. Chúng tôi chào đón ứng viên tiềm năng cho

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG CARGILL 2015 – 2016

Chương trình học bổng tài năng Cargill nhằm khuyến khích và hỗ trợ các bạn có học lực khá giỏi đạt được ước mơ nghề nghiệp của mình. Điều kiện tham dự như sau:
  • Giá trị học bổng: 5 triệu đồng/suất
  • Số suất học bổng: 04
  • Đối tượng: Sinh viên năm 3
Tiêu chí xét tuyển:
  • Có điểm trung bình đạt loại khá giỏi trở lên
  • Có thể giao tiếp Tiếng Anh (nói và viết)
  • Nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của Trường
Thời gian nhận hồ sơ: Tháng 11 năm 2015 đến hết ngày 20 tháng 01 năm 2016

Nộp hồ sơ: Tiêu đề ghi: “Ứng tuyển học bổng Cargill_Tên sinh viên_Trường”. Hồ sơ gồm thông tin cá
nhân, thành tích học tập, các hoạt động ngoại khóa, bảng điểm

Email: nhuthuy_vo@cargill.com /  vietnam_recruitment@cargill.com

Phòng nhân sự, Công ty TNHH Cargill Việt Nam

77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7

ĐT: 08 5416 1562

www.cargill.com.vn; www.cargillfeed.com.vn

Số lần xem trang: 2116
Điều chỉnh lần cuối:

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một hai một bốn không

Xem trả lời của bạn !