CƠ SỞ KỸ THUẬT THỰC PHẨM –PHẦN 1

TÁC GIẢ: TRƯƠNG VĨNH – PHẠM TUẤN ANH

Tuần này, thư viện xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn giáo trình" Cơ sở kỹ thuật thực phẩm" của tác giả Trương Vĩnh và Phạm Tuấn Anh.

Nội dung của giáo trình nhằm khảo sát các cơ sở lý thuyết về mặt cơ và nhiệt của các quá trình thường gặp trong ngành Công nghệ thực phẩm, Hóa thực phẩm như sấy, cô đặc, vận chuyển, tiệt trùng,…Việc nắm vững các kiến thức cơ sở này sẽ giúp ít nhiều cho người kỹ sư trong việc giải quyết những vấn đề có liên quan do thực tiễn sản xuất hay nghiên cứu đặt ra.

Giáo trình này được dùng làm tài liệu học tập cho các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Hóa thực phẩm, Bảo quản chế biến nông sản thực phẩm nên những yêu cầu về mặt sư phạm là điểm quan trọng hàng đầu khi biên soạn nội dung và sắp xếp các chương mục. Bên cạnh đó, nội dung kiến thức cũng đã được chọn lựa để có thể sử dụng như một tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật, những người làm công tác nghiên cứu hay cho những ai muốn tìm hiểu thêm về các chủ đề có liên quan.

Số lần xem trang: 2122
Điều chỉnh lần cuối: 26-11-2019

Mỗi tuần một cuốn sách

* Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm ngao dầu (05-06-2019)

* Kỹ thuật nuôi cá Mú (22-05-2019)

* Dinh dưỡng và bệnh dinh dưỡng trên vật nuôi - Võ Văn Ninh (25-02-2019)

* Dược lý Thú Y - Võ Thị Trà An (27-11-2018)

* Một số vấn đề chọn lọc về toán trong công nghệ thông tin./ Dương Tôn Đảm, Đặng Kiên Cường (14-11-2018)

* Một số phương pháp toán thống kê trong phân tích dữ liệu và quá trình khếch tán ngẫu nhiên- Dương Tôn Đả (08-11-2018)

* Vắc xin trong Thú y - Võ Thị Trà An (30-08-2018)

* Các bệnh truyền nhiễm quan trọng và mới nổi trên heo - Nguyễn Ngọc Hải (29-06-2018)

* Vi sinh đại cương./ Nguyễn Ngọc Hải (30-11-2017)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một bảy sáu tám hai

Xem trả lời của bạn !