THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG


Làm việc tại: Kiên Giang (khu lấn biển), Trảng Bàng (Tây Ninh), Vĩnh Lộc (Bình Chánh), Hiệp Thành (Quận 12)


Chức danh Yêu cầu
1.  Phó Giám đốc - Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành liên quan đến kinh tế trở lên
- Ngoại ngữ, vi tính bằng: B
- Có ít nhất kinh nghiệm quản lý 02 năm trở lên trong lĩnh vực liên quan.
- Năng động, khả năng chịu áp lực công việc cao, nhạy bén trong kinh doanh.
- Độ tuổi: 29 - 45 tuổi
 
2.  Kế toán trưởng - Tốt nghiệp ĐH ngành Tài chính Kế toán, đã học qua khóa kế toán trưởng.
- Có kinh nghiệm kế toán trưởng hoặc 03 năm kinh nghiệm kế toán tổng hợp.
 
3.  Tổ trưởng, tổ phó ngành hàng/ Thu ngân - Tốt nghiệp CĐ ngành kinh tế. Có kinh nghiệm, kỹ năng quản lý trong lĩnh vực liên quan.
Có 5 tổ ngành hàng: may mặc, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ và đông lạnh, thực phẩm tươi sống chế biến và nấu chín.
 
4.  Nhân viên Tổ chức hành chánh/ Quản lý chất lượng - Tốt nghiệp ĐH ngành kinh tế hoặc theo chuyên môn:
   + TCHC: hành chính, lao động tiền lương, QTKD, Luật kinh tế
   + QL chất lượng: hoá thực phẩm, môi trường...
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc
 
5.  Tổ trưởng, tổ phó Bảo vệ - Tốt nghiệp cấp 3
- Có kinh nghiệm bảo vệ và khả năng quản lý.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
 
6.  Nhân viên Vi tính/ Kế toán/ Marketing/Dịch vụ khách hàng - Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành trở lên
- Bằng A vi tính
 
7.  Thủ quỹ - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, có kinh nghiệm thủ quỹ.
- Tuổi từ 30 - 45 tuổi. Trung thực, cẩn thận
 
8.  Nhân viên Bán hàng/ Thu ngân/ Thủ kho/ Giám sát kho - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- Có bằng A vi tính
 
9.  Nhân viên bảo trì - Tốt nghiệp Trung cấp hoặc thợ bậc 3/7 (Nếu có bằng cấp 3) chuyên ngành kỹ thuật điện công nghiệp, điện lạnh
 
10.  Nhân viên Bảo vệ - Tốt nghiệp cấp 3, nếu có giấy chứng nhận là quân nhân xuất ngũ hoặc dân quân tự vệ chỉ cần tốt nghiệp cấp 2
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
 
11.  Đầu bếp - Có kinh nghiệm nấu các món ăn Việt Nam.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
 
12.  Nhân viên chế biến thực phẩm/ Phụ bếp - Tốt nghiệp cấp 2, có kinh nghiệm chế biến thực phẩm hoặc nấu những món ăn đơn giản (xôi, chè…).
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
 
13.  Nhân viên pha lóc - Có kinh nghiệm pha lóc thịt.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
 
14.  Nhân viên phụ kho - Tốt nghiệp cấp 2, có sức khỏe.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
 

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 31/01/2013

Lưu ý:
   
     - Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển.
     - Chỉ phỏng vấn hồ sơ đầy đủ bằng cấp theo qui định.
     - Riêng chức danh Phó Giám đốc, Kế toán trưởng: chỉ nhận hồ sơ ứng viên làm việc tại Kiên Giang và Trảng Bàng



 


Hồ sơ gửi qua đường bưu điện về:   

       BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG - LIÊN HIỆP HTX TM TP.HCM
       199 - 205 Nguyễn Thái Học, Q1, TP.HCM


Hồ sơ xin việc gồm:

     - Đơn xin việc,
     - Sơ yếu lý lịch,
     - CMND, hộ khẩu và các bằng cấp liên quan (có công chứng),
     - Giấy khám sức khỏe,
     - 4 hình 3x4 (mới nhất),
     - Lý lịch ứng viên (download tại đây) .

Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, Số điện thoại liên lạc, Nơi làm việc.

Số lần xem trang: 2119
Điều chỉnh lần cuối:

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai ba chín bốn sáu

Xem trả lời của bạn !