Triển lãm quốc tế lần 7 về Thực phẩm & Thức uống, Khách sạn & nhà hàng, Bánh... năm 2013 tại SECC (TT Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn, TP.HCM), xem chi tiết tại http://www.foodnhotelvietnam.com/

Sinh viên đăng ký cho ban cán sự lớp và phản hồi về số lượng tham gia trước ngày 16/4/2013 để bố trí xe, làm giấy giới thiệu và đi cùng giáo viên.

Sinh viên không đăng ký trực tuyến. Dự kiến khoa tổ chức tham quan vào ngày 25/4/2013.

Yêu cầu khi tham quan: trang phục lịch sự, mang thẻ sv, không mang dép lê.

Seminar "Global Food Safety and Fermentation"

Báo cáo viên: Dr. Mark Turner (trường ĐH Queensland, Úc)

Thời gian: 14g30 - 16g00 ngày 08/04/2013 tại phòng 200B nhà Cẩm Tú.

Chương trình SPACE - chương trình trao đổi của trường Đại học Saga, Nhật Bản.

Dành cho sv chính quy, đã học 2 năm tại trường đang học. Chương trình với các môn học giảng dạy bằng tiếng Anh.

Hồ sơ nộp trước ngày 01/12/2013 để bắt đầu học kỳ mùa thu.

Thông tin chi tiết về SPACE tại website: www.irdc.saga-u.ac.jp hoặc email iro_nlu@hcmuaf.edu.vn

xem thời khóa biểu các lớp tại đây 

ĐIỂM CHUẨN KHỐI A 13,5

ĐIỂM CHUẨN KHỐI B 15,5

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các học sinh tham dự Hội thảo giới thiệu ngành Công nghệ thực phẩm chương trình tiên tiến lần 2, Vào lúc 9g00 ngày 10/9/2011 (thứ 7); Địa điểm phòng họp 1 nhà Thiên Lý trường Đại học Nông Lâm TPHCM

 

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi giới thiệu chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm năm 2011

Vào lúc 9g00 ngày 20/8/2011 (thứ 7)

Địa điểm: phòng họp 1 nhà Thiên Lý, trường Đại học Nông Lâm TPHCM

 

Sinh viên khóa 2010 ngành Công nghệ Thực phẩm chương trình tiên tiến đang học năm 2 của chương trình. Sau đây là một số hình ảnh của lớp đang học môn Biology 1 với Tiến Sĩ Karen LeGrand từ đại học California Davis.



Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy bảy tám hai không